Dầu mỡ Shell

SHELL: Royal Dutch Shell được thành lập vào năm 1907, lịch sử của Shell bắt đầu từ những năm đầu tiên của thế kỉ 19 từ một cửa hàng nhỏ ở Luân Đôn nơi gia đình Samuel buôn bán vỏ ốc biển.

Ngày nay, Shell là một trong những công ty năng lượng lớn nhất thế giới, với khoảng 94.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 70 quốc gia. Trụ sở chính đặt tại The Hague, Hà Lan, và Giám đốc điều hành là Ben van Beurden. Công ty mẹ của tập đoàn Shell là Royal Dutch Shell plc, được thành lập tại Anh và Wales.

Shell sản xuất, kinh doanh và tiếp thị các sản phẩm dầu nhớt cao cấp cho ô tô, xe máy cá nhân đến các phương tiện vận chuyển chuyên dụng như xe trọng tải nặng, tàu biển; cho các loại động cơ và máy công nghiệp, dưới các nhãn hiệu danh tiếng như Shell Advance, Shell Helix, Shell Rimula, Shell Tellus, Shell Alexia...

Ngoài các dòng sản phẩm, cShell còn cung cấp dịch vụ liên quan đến dầu nhớt bôi trơn, gồm có: Shell LubeMatch – công cụ giới thiệu sản phẩm trực tuyến hàng đầu trên thị trường, Shell LubeAdvisor – giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm bôi trơn qua sự hướng dẫn của các nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo bài bản cũng như các công cụ trực tuyến và Shell LubeAnalyst – hệ thống thông báo sớm giúp cho khách hàng có thể theo dõi tình trạng của thiết bị và dầu nhớt bôi trơn, làm giảm chi phí bảo trì và tránh các tổn thất thương mại bắt nguồn từ lỗi thiết bị. Công nghệ đẳng cấp thế giới của Shell hoạt động dựa trên tiêu chí mang đến giá trị thực cho khách hàng.

Tại thị trường Miền Bắc: Công ty Đồng Tâm chuyên cung cấp các sản phẩm của Shell

- Mỡ đa dụng Shell gadus S2 V100, Shell gadus S2 220, Shell gadus S2 220AC, Shell gadus S2 220AD, Shell gadus S2 320

- Mỡ cho bánh răng hở Shell gadus S2 OGH

- Mỡ vòng bi Shell gadus S3 T100, Shell gadus S3 V220C

- Mỡ chịu tải nặng Shell gadus S2 U460L

- Mỡ chịu nhiệt Shell gadus S2 U1000D, Shell gadus S5 U130D

- Mỡ tổng hợp Shell gadus S5 T460

- Dầu bánh răng, hộp số: Shell Omala S2 G, Shell Omala S2 GX, Shell Omala S3 GP, Shell Omala S4 GX, Shell Omala S4 WE, Shell Omala S5 Wind 320

Go to top